Mật mía Xứ Nghệ

slide

Đường trắng, đường tinh luyện được làm từ mía. Mật mía cũng làm từ mía nhưng đường tinh luyện để được trắng tinh và ngọt lịm phải có hoá chất tẩy trắng, chất ổn định, chất tăng độ ngọt. Mật mía ép nước nguyên chất từ cây mía và nấu cho đến khi keo sệt thành mật, Mật mía cho vị ngọt thanh, rất thơm, không tạo màu, ko tẩy trắng, không phụ gia.

Mật mía thay đường cho các chị kho thịt thêm đậm đà, kho cá thơm cay và nấu chè ngọt thanh. Hãy dùng mật mía thay đường trong bữa ăn gia đình bạn vì sức khỏe của mình và gia đình. Với mật mía kho thịt , cá không phải thêm màu gì hết vì bản thân mật mía màu tự nhiên rất bắt mắt và ngon miệng. Thịt cá kho bằng mật mía rất thơm, màu đẹp mắt.

Nguyên liệu: 100% thành phần tự nhiên sạch - an toàn từ nước ép cây Mía.

Sản xuất: Ép Mía, nấu cô Mật bằng phương pháp thủ công - tại Làng Nghề HÒN RÔ Nghệ Tĩnh
- Cam kết chất lượng: Là sản phẩm nông nghiệp Sạch, An toàn, CAM KẾT không hóa chất bảo quản, không hóa màu.
- Hướng dẫn Sử dụng: Kho cá, thịt, kho quẹt, thịt giả cầy, thịt bò rim mật, nấu kẹo Cu Đơ, nấu chè trôi nước, ...

Ưu điểm: Thơm ngon, sánh đặc, vàng cánh dán, ngọt thanh.
- Nguyên chất 100% , là sản phẩm nông nghiệp sạch an toàn được công nhận làng nghề truyền thống năm 2014
- Mật chay mặn đều dùng được.

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh Đặc điểm Mật Mía: Di chuyển nhiều sẽ sủi bọt, nhận hàng để nguyên một chổ, thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp, tránh va chạm mạnh, không đỗ lại mật thừa vào chai đựng mật.

Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất.